Thành phố Hồ Chí Minh có thêm hàng nghìn căn hộ dưới 2 tỷ

Ngay trong tuần đầu tiên của tháng 4, thị trường BĐS đã ghi nhận nhiều tin tức đáng chú ý, trong đó có sự xuất hiện của hàng nghìn căn hộ chung cư giá bán dưới 2 tỷ đồng/căn tại Tp.HCM.


Chẳng hạn dự án Samsora Riverside (Khu Đông Sài Gòn) có giá bán từ 1 tỷ đồng với các căn hộ diện tích từ 57 m2/căn. Một dự án khác là Felisa Riverside cũng có giá bán chỉ từ 1,09 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ. Hưng Thịnh Corp cũng cho biết sẽ đưa ra thị trường khoảng 3.000 căn hộ có giá bán từ 1,5 tỷ đồng/căn. Cùng mức giá 1,5 tỷ/căn còn có dự án Phú Đông Premier ra mắt thị trường trong quý I/2018. Các chuyên gia cho rằng, dù nhu cầu rất lớn nhưng không vì thế mà các chủ đầu tư sẽ ồ ạt triển khai dòng sản phẩm với giá bán từ 1 tỷ đồng/căn. Theo đó, nguồn cung thị trường sẽ được điều tiết thận trọng tùy thuộc vào mức độ pháp lý của từng dự án.

Trong khi đó, tại Đà Nẵng, cơn sốt giá đất nền vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt mà tiếp tục thu hút các nhà đầu tư từ các tỉnh thành tham gia. Sự khan hiếm nguồn cung từ các dự án mới cùng với sự tham gia của đông đảo nhà đầu tư khiến giá đất nền Đà Nẵng trong quý I tăng vọt…

(Theo Enternews.vn)