Hotline 24/7

0961 66 9119
Những tiện ích chung cư B32 Đại Mỗ mang lại cho cư dân

Chung cư B32 Đại Mỗ là dự án trọng bất động sản trọng điểm xuất hiện nửa cuối năm 2016 dành cho cán bộ, công nhân viên cục B32. Dự án mang hơi thở mới cho thành phố và tạo cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp cho hàng nghìn người dân

Dự án có những tiện ích gì?

Dự án sở hữu vị trí vàng mang đến nhiều thuận tiện về giao thông đi lại cũng như những tiện ích công cộng xung quanh góp phần hoàn thiện cuộc sống như trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí. Ngoài ra dự án còn chứa đựng nhiều tiện ích từ bên trong nhằm mục đích mang đến cuộc sống hoàn hảo cho cư dân.

Trung tâm thương mại nằm trong quy mô 5 tầng đảm bảo thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng về mua sắm, ăn uống với hệ thống hàng hóa phong phú đa dạng và khu ẩm thực trong và ngoài nước ngon nức tiếng.

Hệ thống an ninh khu vực được trang bị toàn bộ hệ thống camera chuẩn hoạt động 24/24 và đôi ngũ giám sát xung quanh chung cư nhằm đem lại cho khách hàng sự an tâm về cuộc sống.

Khu vui chơi giải trí mang đến cho mỗi gia đình những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong mỗi dịp cuối tuần, đặc biệt là gia đình có con nhỏ.

Chung cư còn có hệ thống nhà trẻ, mẫu giáo thuận tiện cho việc gửi trẻ của mỗi gia đình, đặc biệt là khi phụ huynh bận rộn vào mỗi giờ công sở mà không thể chăm con.

Khu vực tập gym, yoga nhằm đưa chất lượng cuộc sống khỏe vui vào phục vụ cư dân. Các spa mở ra chăm sóc sức khỏe sắc đẹp toàn diện cho quý khách hàng. Đặc biệt dự án đầu tư đến 60% diện tích đất để đầu tư vào cảnh quan cây xanh mang đến cuộc sống trong lành, thoáng đáng cho cư dân.

Dự án phù hợp với khả năng tài chính của mọi người

Ngoài những tiện ích nội và ngoại khu, quý khách hàng còn được hưởng mức giá hấp dẫn, và tiến trình thanh toán linh hoạt giúp họ có thể tự chủ khả năng tài chính của mình và sắp xếp tài chính của gia đình sao cho hợp lí nhất. Hãy thử tưởng tượng bạn có thể sở hữu một căn hộ thông minh hiện đại, vị trí thuận lợi cùng với hàng trăm tiện ích có thể sử dụng và giá cả hấp dẫn hơn so với mặt bằng chung Các sản phẩm căn hộ của chung cư B32 Đại Mỗ được chủ đầu tư công bố với mức giá không thể hấp dẫn hơn, chỉ từ 14,5 triệu/ mét vuông và có thể thanh toán thành 6 đợt. Mức giá vừa với tầm tài chính của rất nhiều người nên có thể coi đây là dự án được quan tâm bậc nhất trên thị trường. So với các dự án khác, chung cư B32 Đại Mỗ có mức giá vừa tầm tài chính của rất nhiều người nên còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để được tư vấn thêm theo số điện thoại 0986.333.363.