Hotline 24/7

0961 66 9119
Chung cư b32 Đại Mỗ sở hữu vị trí kim cương

Chung cư B32 Đại Mỗ nằm tại phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, ngay cạnh dự án FLC Garden City nên được thừa hưởng tất cả những tiện ích giá trị từ FLC Garden City.

Vị trí đúng là “thiên thời địa lợi nhân hòa”

Chung cư B32 Đại Mỗ được công ty TNHH Thăng Long triển khai xây dựng. Đây là khu nhà ở chủ yếu dành cho cán bộ, công nhân viên cục B32, mục đích của dự án là mang lại sản phẩm tốt và chất lượng cho cuộc sống của những cán bộ công nhân viên của cục.

Chung cư được bao xung quanh là hệ thống trung tâm thương mại lớn Aeon Mall Hà Đông, các trường tiểu học đến đại học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí và cách trung tâm hội nghị quốc gia khoảng 3km,… với vị trí này, khách sàng sinh sống tại đây có thể an tâm về giao thông khi kết nối nhiều trục đường chính như đường 70, đường Lê Quang Đạo kéo dài. Bốn hướng đều mang lại tiện ích đáng mơ ước cho cuộc sống của cư dân tại đây.

  1. Tiện ích mà dự án mang lại có xứng danh chung cư đáng mơ ước?

Chung cư B32 Đại Mỗ mang đến cho khách hàng những tiện ích đa dạng và đẳng cấp nhất, đảm bảo sự phát triển về thể chất, tương lai cho những thế hệ trong gia đình và tạo dựng một không gian sống đáng mơ ước. Dự án có mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 38% nên sẽ mang nhiều không gian xanh cho cuộc sống của bạn. Khác hẳn với những dự án khác, B32 Đại Mỗ có rất nhiều không gian cây xanh, khuôn viên dạo mát, hơn hẳn bên trong dự án còn có trung tâm thương mại, nhà hàng, café, khu tập gym, yoga và các sapa chăm sóc sức khỏe sắc đẹp.

Về mặt giáo dục: từ dự án, cư dân có thể di chuyển tới 6trường đại học( ĐH Hà Nội, Công Nghiệp, Thương Mại,…) và hàng loạt các trường phổ thông, giúp con em của cư dân có môi trường học tập và phát triển tiên tiến và chất lượng.

Về mảng y tế: trong khoảng cách 2km đến 3km, bạn có thể tìm thấy các bệnh viện Đa Khoa Hà Đông, bệnh viện Bỏng, bệnh viên 198,…

Về hành chính: di chuyển khoảng 4km dân cư có thể đến sân vận động Mĩ Đình, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia.

Bao quanh dự án là các trung tâm thương mại, siêu thị và điểm đến vui chơi giải trí như Big C Thăng Long, Keangnam, Aeon Mall, thiên đường Bảo Sơn,… đảm abỏ phục vụ mọi nhu cầu từ bình dân đến cao cấp của mọi khách hàng.

Quả thực dự án là một chuẩn mực về vị trí, chúng ta không bắt buộc phải sinh sống tại trung tâm thành phố mới có thể thuận tiện di chuyển đó đây. Chung cư B32 Đại Mỗ là một dự án tiềm năng và đáng lựa chọn cho quý khách hàng có mục đích đầu tư hay sinh sống.

Tiện ích nội khu mang lại cho khách hàng những lợi ích đầy đủ nhất và phù hợp nhất.