Hotline 24/7

0961 66 9119
Chung cư B32 Đại Mỗ nền tảng vững chắc cho cuộc sống

Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước, những mần non này cần được rèn giũa từ sớm và môi trường sống tại chung cư B32 Đại Mỗ là nền tảng tiên tiến nhất dành cho gia đình bạn nói chung và con bạn nói riêng.

Tổng quan dự án chung cư B32 Đại Mỗ

Đây là dự án nhà ở dành cho Bộ Công An B32 Đại Mỗ được đầu tư và thiết kế chăm chút đến từng chi tiết của dự án, mục đích đem đến cho dân cư mội nơi an cư trọn vẹn. Dự án tọa lạc tại trục đường 70 cách bến xe Mỹ Đình 7km; cách sân ận động quốc gia Mỹ Đình 4km; cách tòa nhà keangnam 4km; và cách trung tâm hội nghị Quốc Gia 4,5km;… từ dự án, ta có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí trung tâm của thủ đô.

Từ chung cư B32 Đại Mỗ thuận lợi để di chuyển đến accs quận huyện, giao thông kết nối thuận tiện, sở hữu vị trí đắc địa cộng với tiện ích lí tưởng, không có lí do gì để từ chối. Mặt khác, đáp ứng được về cảnh quan nghỉ dưỡng, tiện ích và phù hợp với quy hoạch tương lai của thành phố Hà Nội.

Những tiện ích mà chung cư B32 Đại Mỗ đem đến cho con của bạn

Dự án sở hữu 4 tầng trung tâm thương mại, siêu thị dịch vụ phục vụ nhu cầu mua sắm cho gia đình bạn, phòng tập Gym và spa phục vụ mục đích chăm sóc sức khỏe cho toàn bộ cư dân, hệ thống nhà trẻ, khu vui chơi dành cho con em của bạn, phòng sinh hoạt cộng đồng,… Đặc biệt hệ thống trường học từ mầm non đến đại học xung quanh với chất lượng dạy và học tiên tiến tạo nền tảng vững chắc choc tương lai trẻ thơ.

Bên cạnh đó, chung cư với mật độ xây dựng chiếm 38% còn lại là không gian xanh, đảm bảo cuộc sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên cho gia đình bạn nói chung và con trẻ nói riêng. Sống tại chung cư, cư dân sẽ như hoàn toàn tách biệt với sự ồn ào tấp nập của phố phường bởi vì không gian cây xanh và hệ thống hồ nước chiếm 61% tạo nên một môi trường thiên nhiên sạch khói bụi.

Ngoài ra, để đảm bảo một cuộc sống an toàn cho cư dân tại đây, chung cư sử dụng hệ thống camera đạt chuẩn 24/7 và bảo vệ trực tại khu vực trọng yếu của chung cư 24/24. Lợi thế của chung cư còn phải kể đến là vị trí gần kề Uỷ ban nhân dân phường Đại Mỗ và hầu hết cư dân tại đây là cán bộ chiến sĩ công an dày dặn kinh nghiệm, chắc chắn rằng khu vực và cư dân tại đây được đảm bảo an toàn tuyệt đối.