Hotline 24/7

0961 66 9119
Chung cư 789 Xuân Đỉnh liệu có cho nuôi chó mèo?

Chó mèo là loài động vật đáng yêu và thân thiết nhất với con người. Hiện nay, xu hướng nuôi thú cưng dần là một thú vui tinh thần của con người, do đó đa số nhà nào cũng có một hoặc hai con. Tuy nhiên thắc mắc của quý khách hàng là chung cư 789 Xuân Đỉnh có cấm nuôi chó mèo?

Sự giải quyết thông minh và khéo léo của ban quản lí chung cư 789 Xuân Đỉnh

Chung cư 789 Xuân Đỉnh là khu nhà ở sĩ quan của tổng công ty 789 bộ quốc phòng. Dự án được xây dựng theo phong cách hiện đại đem lại sự sang trọng cho chủ sở hữu. Mọi ý kiến của dân cư tại chung cư đều được dân chủ hóa, tuy nhiên ban quản lí chung cư vẫn luôn quản lí kiểm soát để đảm bảo an toàn và quyền lợi của người dân.

Để làm vừa lòng quý dân cư, ban quản lí sẽ đưa ra phương pháp giải quyết phù hợp trong vấn đề nuôi thú cưng. Nếu gia đình thực sự muốn giữ lại chú chó, chú mèo của mình trong căn hộ, thì nên có biện pháp chăm sóc phù hợp với điều kiện: không để chú chó của mình gây tiếng ồn làm ảnh hưởng đến các hộ gia đình khác, không để thú cưng của bạn phóng uế bừa bãi và đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe. Còn không ban quản lí sẽ giới thiệu một số cơ sở chăm sóc thú cưng uy tín tại khu vực quận Bắc Từ Liêm để chủ hộ đem gửi thú cưng của mình. Họ có thể đón thú cưng của mình vào mỗi dịp cuối tuần nhưng phải cam kết giữ gìn vệ sinh chung và không ảnh hưởng đến những chủ hộ khác trong chung cư.

Mỗi dịp cuối tuần , gia đình có thể cùng chú chó của mình đi dạo thư giãn, xả stress. Hãy tưởng tượng, mỗi dịp cuối tuần gia đình quây quần tụ họp cùng chú chó của mình đi dạo hít hà không khí tươi mát từ gió Hồ Tây thổi về hay cùng nhau thưởng thức những vườn hoa với đầy đủ màu sắc tại Công Viên Hòa Bình và thỏa thích mua sắm với hàng loạt sản phẩm đa dạng tại trung tâm thương mại này và khi bụng đói có thể thưởng thức các món ngon tại các nhà hàng.

Như vậy khi sở hữu căn hộ tại chung cư 789 Xuân Đỉnh bạn hoàn toàn không phải từ bỏ chú thú cưng mà mình yêu quý và ngược lại bạn có thể chăm sóc cậu bé tốt hơn bằng những dịch vụ vô cùng tiện ích mà chung cư giới thiệu.

Còn tiện ích mà bạn nhận lại được là gì?

Khi sở hữu căn hộ trong dự án, bạn sẽ nhận được lợi ích ngay từ vị trí của dự án, do tọa lạc ngay vị trí vàng của thủ đô- nơi quy tụ vùng kinh tế lớn của phía Tây Hà Nội. Dự án 789 Xuân Đỉnh nằm tại tâm điểm của những con đường giao thông lớn, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các trường đại học, bệnh viện, công viên, khu vui chơi giải trí hay các trường liên cấp. Kết hợp với khu Ngoại Giao Đoàn đây chính là khu đô thị đẳng cấp với những tiện ích sang trọng, hiện đại và an ninh tuyệt đối.

Còn bất kì băn khoăn xin quý khách hàng liên hệ đến số điện thoại 0911.961.919 để được tư vấn. Sở hữu căn hộ tại chung cư 789 Xuân Đỉnh sẽ đem lại nhiều hơn những tiện ích cho bạn và gia đình.